Thiết bị định vị 2 chiều OneX iTag Bluetooth dùng làm remove chụp hình và ghi âm

1798 lượt - 04-05-2016, 11:05 am

Thiết bị định vị 2 chiều OneX Smart iTag Bluetooth 4.0

- Cảnh báo tránh quên/mất, giữ những đồ dùng giá trị của bạn trong tầm kiểm soát: Khi iTag nằm ngoài vùng an toàn (khoảng 23m), điện thoại của bạn và iTag sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo.

- Tìm kiếm: Tìm lẫn nhau trong khoảng tương tác (dùng điện thoại tìm iTag hoặc dùng iTag tìm điện thoại)

- Tìm xe của bạn trong bãi đỗ xe: Đầu tiên đánh dấu vị trí đỗ xe trước khi bạn rời khỏi, iTag sẽ giúp bạn tìm đường quay trở lại chỗ đậu xe cho dù bạn có đi xa đến đâu.

- Tìm lại đồ đã mất: Một điểm đánh dấu sẽ được tự động cập nhật trên bản đồ để cho bạn biết đồ dùng của bạn bị mất ở đâu

- Hoạt động như một chiếc điều khiển nhỏ giúp bạn chụp ảnh dễ dàng hơn

- Ghi âm: Cài đặt bật/ tắt chức năng ghi âm trên máy điện thoại của bạn với ITag

- Thiết bị tương thích: iPhone: 6/6Plus/5S/5C/5/4S, iPad 5th/4th/3rd gen, iPad mini, iPad air, iPod tochk (5th gen), Andriod 4.3 trở lên.

 

 

Thông tin chi tiết OneX Smart iTag Bluetooth 4.0

- Tên sản phẩm: Thiết bị định vị, tìm kiếm thông minh OneX iTag Bluetooth

- Kích thước: 31x52x11mm

- Màu sắc: đen, xanh cây, hồng, trắng

- Kích thước: 11x31x52 mm

- Kích thước hộp: 9x11x1.5 cm

- Thiết bị tương thích: iPhone: 6/6Plus/5S/5C/5/4S, iPad 5th/4th/3rd gen, iPad mini, iPad air, iPod tochk (5th gen), Andriod 4.3 trở lên.

Tiến Phát Computer cung cấp: hdd laptop ( o cung laptop), ram laptopban phim laptop ( keyboard laptop), man hinh laptop ( lcd laptop), adapter laptop ( sac laptop) và may ghi am chuyên nghiệp. Tất cả có giá sỉ cho cửa hàng.

Ngoài ra Tiến Phát Computer liên tục cập nhật giá điện thoại, có hỗ trợ bán dien thoai tra gop, các bạn tham khảo thêm về giá điện thoại : http://phatloc.com.vn/tra-gop-iphone

Tin liên quan

Nhắn tin FanPage