MÁY GHI ÂM SONY ICD-PX240 4GB

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KD1 KD2

MÁY GHI ÂM SONY ICD-PX240 4GB

Bảo hành:
Bảo hành 12 Tháng

Giá: 1.250.000 VNĐ

Mua hàng

-Bộ nhớ trong 4G
-Kết nối máy tính Có
-Kênh Mono
-Định dạng ghi âm MP3
-Chuẩn phát MP3
-Ngõ cắm tai nghe: Có
-Loại pin AAA

*** KHUYẾN MÃI KHI MUA HÀNG ****
- Giao hàng miễn phí trong khu vực bán kính 4km.
- Giảm ngay 20% khi mua Pn sạc và Bộ sạc Pin.

Máy ghi âm Sony ICD-PX240 4GB có 4 chế độ ghi âm gồm : SHQ,HQ,SP,LP để xuất ra dạng file mp3 với âm thanh chất lượng hơn tùy vào bạn chọn từng chế độ ghi âm.

Máy ghi âm Sony ICD-PX240 4GB có chức năng cắt file trực tiếp trên máy khi bạn đang sử dụng mà không phần mềm nào trên máy tính. Sony ICD-PX240 4GB còn có thêm chức năng di chuyển file từ folder này sang folder khác mà không cần gắn trực tiếp vào máy tính.

Sony ICD-PX240 4GB có chức năng loại bỏ tiếng ồn thông minh với Intelligen Noise Cut nhận diện những tiếng ồn xung quanh để loại bỏ chúng và cho đoạn ghi âm rõ ràng nhất.

Máy ghi âm Sony ICD-PX240 4GB còn có chắc năng rất đặc biệt là có thể ghi âm nối tiếp các file đã lưu lại trong từng folder chứa file mà các sản phẩm ghi âm khác không có được chức năng này (đây là đều khác biệt của Sony PX240).

 

 

 

 

Thông tin chi tiết
 Bộ nhớ trong  4GB
 Kết nối máy tính  Có
 Định Dạng ghi âm  Mp3
 Chuẩn Phát  Mp3
 Kênh  Mono
 Ngõ cắm tai nghe  Có
 Loại Pin  AAA
 Kích Thước (Rộng x Cao x Dày)  Khoảng 37.5 x 114 x 20.9mm
 Khối lượng ( bao gồm pin)  Khoảng 72g
Thời gian ghi âm
SHQ (192kbps)  43 giờ 25 phút
 HQ (128kbps)  65 giờ 10 phút
 SP (48kbps)  173 giờ
 LP (9kbps)  1043 giờ
 Chọn chế độ ghi âm  Có
 Tự động ghi am khi có giọng nói ( VOR)  Có
 Chức năng lọc tiếng ồn ( Noise Cut)  Có
 Quản lý cường độ âm thanh kỹ thuật số  Có
 Phát nhạc Mp3  Có
 Ngõ cắm tai nghe (Head Phone)  Có
 Ngõ cắm Micro  Có
 Nguồn phát loa ngoài  300mW

 

<h1 class="introTitle">Hình Thức Thanh Toán</h1> <div class="cls"> </div> <p align="center"><strong><span>CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN</span></strong></p> <p><strong><span>1. Thanh toán bằng tiền mặt</span></strong></p> <p><span>- Quý khách hàng thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch của<strong>Tiến Phát</strong>trước khi được giao hàng.</span></p> <p><span>- Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi nhân viên<strong>Tiến Phát</strong>giao hàng. Với điều kiện thuộc đối tượng giao hàng miễn phí.</span></p> <p><strong><span>2. Chuyển tiền, chuyển khoản</span></strong></p> <p><span>Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:</span></p> <p><strong><em><span>Tài khoản cá nhân Ông Đặng Tiến Lộc</span></em></strong></p> <p><strong><em><span>Số TK: 0421003819931</span></em></strong></p> <p><strong><em><span>Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Phú Thọ, TPHCM</span></em></strong></p> <p><span>- Sau khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng thông báo lại qua điện thoại cho nhân viên công ty biết.</span></p> <p><span>- Sau khi nhận được báo Có từ ngân hàng,<strong>Tiến Phát</strong>sẽ xác nhận lại thông tin với Quý khách về thời gian giao hàng.<br /><br /><em><span>* Ghi chú:</span></em><br />- Trong nội thành TPHCM: Quý khách không cần đặt cọc &amp; thanh toán sau khi nhận hàng tại địa điểm giao hàng.</span></p> <p><span>- Ngoại thành, ngoại tỉnh: Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điên, Ngân hàng…</span></p> <p align="center"><strong><em><span>Tiến Phát Computer</span></em></strong></p> <p align="center"><strong><em><span>Trân trọng cảm ơn!</span></em></strong></p>
<h1 class="introTitle">Chính sách vận chuyển</h1> <div class="cls"> </div> <p align="center"><strong><span>CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỄN SẢN PHẨM</span></strong></p> <p><strong><span>1. MỤC ĐÍCH</span></strong></p> <p><span>- Nhằm hỗ trợ dịch vụ tốt hơn cho quý khách hàng đã tin tưởng vào cửa hàng, tạo điều kiện cho quý khách không thể đến trực tiếp để lấy sản phẩm. Tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại <strong><span>Tiến Phát</span></strong></span></p> <p><strong><span>2. PHẠM VI ÁP DỤNG</span></strong></p> <p><strong><span>2.1 Đối tượng áp dụng</span></strong></p> <p><span>- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, kỹ thuật số tại <strong>Tiến Phát.</strong></span></p> <p><strong><span>2.2 Khu vực áp dụng</span></strong></p> <p><span>- Khu vực 1: Nội thành TPHCM: Quận 1, quận 3, và các khu vực khác trong bán kính 4Km ----&gt; Miễn phí vận chuyển.</span></p> <p><span>- Khu vực 2: Nội thành nhưng ngoài khu vực 1 -----&gt; Quý khách hàng phải trả phí vận chuyển tính theo Km (1Km x 5.000đ).</span></p> <p><span>- Khu vực 3: Khu vực ngoại thành và các tỉnh thành khách -----&gt; Quý khách hàng phải trả phí vận chuyển tính theo giá của đơn vị vận chuyển.</span></p> <p><strong><span>2.3 Thời gian giao hàng cho khách hàng</span></strong></p> <p><span>- Khu vực 1: Vận chuyển trong vòng 1h</span></p> <p><span>- Khu vực 2: Vận chuyển trong vòng 24h.</span></p> <p><span>- Khu vực 3: Vận chuyển trong vòng 3-5 ngày</span></p> <p><strong><span>3. DỊC VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM</span></strong></p> <p><span>- Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm, <strong><span>Tiến Phát</span></strong>sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của quý khách hàng.</span></p> <p><span>- Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…</span></p> <p><span>Click để xem...</span></p> <p><a href="/hinh-thuc-thanh-toan"><strong><span>Hình Thức Thanh Toán</span></strong></a></p> <p><a href="/cac-chinh-sach"><strong><span>Chính sách đổi, trả hàng</span></strong></a></p>

Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

Cho điểm

Điện thoại  
Họ và tên:    
Email   
Nội dung chi tiết


Bảng tính trả góp
Giá trả góp:
Vay tài chính:
Trả trước:
Thời gian vay:
Số tiền trả trước:   Đăng ký
Thanh toán hàng tháng:  
Linh Kien Laptop
Nhắn tin FanPage