iPhone 7 sẽ có phiên bản cao cấp với tên gọi iPhone Pro

998 lượt - 05-03-2016, 11:51 am

Theo các tin đồn mới đây được tiết lộ bởi trang web MyDrivers của Trung Quốc, thì Apple đang cân nhắc việc đặt tên cho chiếc iPhone 7 Plus với camera kép là “iPhone Pro”. Đây sẽ là phiên bản đặc biệt bên cạnh iPhone 7 Plus với camera đơn tiêu chuẩn. Có thể Apple đang muốn phân loại lại dòng iPhone của mình giống như MacBook và iPad.

Trước đó thì chuyên gia Ming-Chi Kuo, người đã từng có rất nhiều dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple, cho biết Apple đang phát triển hai phiên bản của iPhone 7 Plus. Một với camera đơn và một với camera kép, bên cạnh đó iPhone 7 sẽ chỉ có phiên bản camera đơn.

Có khả nhiều cơ sở để tin đồn này có thể trở thành sự thật. Một là chiếc iPhone 4 inch mới của Apple cũng sẽ được đổi tên là iPhone SE. Đây là cách đặt tên mới mà Apple chưa từng sử dụng trước đó, ngay cả đối với iPhone 5c. Chính vì vậy rất có thể Apple sẽ tiếp tục phân loại dòng iPhone của mình với phiên bản cao cấp nhất sẽ được gọi là iPhone Pro.

Hai là Apple cũng đã từng có iPad Pro và MacBook Pro, đây là các phiên bản cao cấp dùng để phân biệt với các phiên bản tiêu chuẩn khác. Chính vì vậy mà việc iPhone cũng có phiên bản Pro là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa thể xác nhận độ tin cậy của trang web MyDrivers này. Vì vậy đây vẫn chỉ là tin đồn và có khả năng nó sẽ không xảy ra.

Dự kiến iPhone 7iPhone 7 Plus sẽ được ra mắt trong sự kiện mùa thu năm 2016. Ngoài tin đồn iPhone 7 Plus sẽ có một phiên bản với camera kép, các tin đồn khác từ trước đến nay cho biết chiếc iPhone mới sẽ chống nước, loại bỏ jack cắm tai nghe và thiết kế camera không lồi.

Tiến Phát Computer cung cấp: hdd laptop ( o cung laptop), ram laptopban phim laptop ( keyboard laptop), man hinh laptop ( lcd laptop), adapter laptop ( sac laptop) và may ghi am chuyên nghiệp. Tất cả có giá sỉ cho cửa hàng.

Ngoài ra Tiến Phát Computer liên tục cập nhật giá điện thoại, có hỗ trợ bán dien thoai tra gop, các bạn tham khảo thêm về giá điện thoại : http://phatloc.com.vn/tra-gop-iphone

Tin liên quan

Nhắn tin FanPage