IPHONE 6 64GB GRAY

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KD1 KD2

IPHONE 6 64GB GRAY

Bảo hành:
+ Hàng 99%: được bảo hành 06 tháng, 1 đổi 1 trong 07 ngày đầu. (Chi tiết bảo hành vui lòng đọc kỹ trên Phiếu BH khi mua hàng). Phụ kiện bảo hành 03 tháng (Nếu khách hàng đổi sang bộ phụ kiện Zin Tháo Máy vui lòng bù thêm 400,000đ)

+ Hàng New: được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 03 ngày đầu. Phụ kiện bảo hành 03 tháng

Giá: 10.300.000 VNĐ

 

MÀU GRAY
Hàng 99% Hàng Quốc Tế Hàng Công Ty
10.300.000 VNĐ Call Call

 

MÀU SILVER
Hàng 99% Hàng Quốc Tế Hàng Công Ty
10.690.000 VNĐ Call Call

 

MÀU GOLD
Hàng 99% Hàng Quốc Tế Hàng Công Ty
11.200.000 VNĐ Call Call
Mua hàng

- Iphone 6 hàng 99% tại Tiến Phát: là hàng đã qua sử dụng, hình thức còn đẹp 99%, không cấn móp. Hàng 99% khi mua tặng kèm Cáp, Sạc, Tai nghe.

- Iphone 6 New: là hàng mới , full box, chưa kích hoạt bảo hành.

- Khuyến mãi đặc biệt khi mua hàng:
→ Tặng dán màn hình miễn phí.
→ Tặng ốp lưng bảo vệ Silicon.
→ Giảm 20% khi mua bao da hoăc phu kiện.
→ Giảm giá miếng dán cường lực chỉ còn: 50,000đ.
→ Tạo ID Apple , tải ứng dụng miễn phí.

 iPhone 6 không chỉ đơn giản là lớn hơn mà đó là tốt hơn về mọi mặt. Lớn hơn nhưng mong hơn và mạnh mẽ hơn so với những iPhone đời trước. iPhone 6 với một bề mặt kim loại mịn màng và hoàn toàn đáp ứng các màn hình Retina HD. Đó là một hình thức lien tục mà phần cứng và phần mềm có chức năng phối hợp với nhau hoàn hỏa, tạo ra một thế hệ mới của Apple iPhone và nó tốt hơn bất cứ dạng iPhone nào.

 

iPhone 6 thiết kế lớn nhất và mỏng nhất

Phát triển một chiếc iPhone với một màn hình hiển thị lớn hơn có nghĩa là nâng cao hơn đẩy cạnh của thiết kế. Từ sự chuyển đổi liền mạch của thủy tinh và kim đến cấu hình hợp lý với từng chi tiết được xem xét kỹ lưỡng để nâng cao kinh nghiệm của bạn. Vì vậy trong khi màn hình của nó là lớn hơn nhưng iPhone 6 cảm thấy vừa phải.

Trong việc tạo ra iPhone 6 chứng tôi xem xét kỹ lưỡng mọi yếu tố và vật chất. Một hồ sơ mỏng hơn có thể được thực hiện bởi màn hình mỏng nhất của chúng tôi nêu ra. Tất cả được làm bằng nhôm anodized cực đẹp, thép không rỉ và thủy tinh. Đó là một ngàn chi tiết nhỏ mà thêm vào đó một cái gì lớn hơn. Hoặc trong trường hợp này có 2 loại  Apple iPhone : iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

 

iPhone 6 sở hữu một màn hình lớn và tốt hơn.

Để thiết kế ra iPhone 6 với màn hình hiển thị lớn hơn. Đó là một cái gì đó hoàn toàn khác để tạo ra một màn hình Multi-Touch lớn hơn với màu sắc rực rỡ và độ tương phản cao hơn ở góc nhìn càng rộng hơn. Nhưng đó chính xác là những gì chúng ta đã làm với các màn hình Retina HD.

Kích thước mới và độ phân giải cao với màn hình Retina HD trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus có thể là điều đầu tiên bạn nhân thấy. Nhưng những gì bạn cảm nhận được nhiều hơn nữa. Với những đổi mới trên thiết kế iPhone 6 được cung cấp độ tương phản cao hơn, điểm ảnh kép miền với màu sắc chính xác hơn ở những góc nhìn rộng hơn và một phân cực được cải thiện đó là màn hỉnh mỏng Multi-Touch tiên tiến nhất mà chúng tôi từng thực hiện.

 

iPhone 6 với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ

iPhone được thiết kế trên kiến trúc máy tính để bàn 64bit với chip A8 mới mang đến nhiều quyền lực hơn, ngay cả trên môt màn hình lớn hơn. Các chuyển động coprocessor M8 hiệu quả tập hợp dữ liệu từ các cảm biến tiên tiến và một thước đo mới. Và với sự gia tang tuổi thọ pin, iPhone 6 cho phép bạn làm nhiều hơn và lâu hơn bao giờ hết.

Chip A8 hoàn toàn mới và nhanh nhất của chúng tôi nêu ra. CPU và hiệu năng đồ họa nhanh hơn trên chip A7, ngay cả trong trường hợp khi cung cấp năng lượng cho một màn hình lớn hơn và tính năng mới đáng kinh ngạc. Và bởi vì iPhone 6 được thiết kế với chip A8 có thể duy trì hiệu suất cao hơn – vì vậy bạn có thể chơi các trò chơi đồ họa chuyên sâu hay thưởng thức video với tốc độ khung hình cao hơn trong thời gian dài hơn bao giờ hết.

Để có được hiệu suất đồ hõa lớn nhất ra khỏi chip A8 và iOS 8 chúng tôi giới thiệu kim loại – một công nghệ mới cho phép các nhà phát triển tạo ra các giao diện điều khiển trò chơi theo phong ác rất nhập vai trên iPhone. Kim loại được tối ưu hóa để cho phép CPU và GPU làm việc với nhau để cúng cấp đồ họa chi tiết và hình ảnh điện tử phức tạp. Vì vậy mỗi cho trò chơi bạn chơi đến sẽ cảm thấy thực tế hơn nhiều.

 

 

 

 

 

 

iPhone 6 với thiết kế camera cảm biến iSight

Camera iPhone 6 được trang bị công nghệ chống rung kỹ thuật số với cảm biến iSight có kích thước điểm ảnh 1,5 micron và f/2,2 độ mở ống kính. Để làm cho iPhone 6 dễ dàng để quay video tuyệt với hơn chứng tôi đã thêm tính năng mới như các tùy chọn để chụp HD 1080p với tốc độ 60 fps, 240 fps chiếu chậm và thời gian trôi đi video. Và bạn có thể quay video HD và sau đó xem kết quả tuyệt với trên màn hình Retina lớn HD.

 

 

 

 

iPhone 6 với wifi nhanh hơn và xa hơn

iPhone 6 có tốc độ tải nhanh hơn LTE và nó hỗ trợ băng tần LTE nhiều hơn bất kỳ điện thoại thông minh kach1 để bạn có thể đi lang thang ở nhiều nơi hơn. Và khi kết nối với WiFi bạn sẽ nhận được lên đến 3x tốc độ nhanh hơn.

Với LTE nhanh hơn – lên đến 150 Mbps – người dùng iPhone 6 có thể trải nghiệm download và upload tốc độ nhanh hơn để duyệt web, streaming âm nhạc, thực hiện cuộc gọi video và nhiều hơn nữa.

iPhone 6 cũng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) – băng rộng cuộc gọi chất lượng cao mà làm cho các cuộc hội thoại của bạn thêm âm thanh sắc nét và rõ rang hơn như bạn đang đối mặt. Với giọng nói đồng thời và dữ liệu LTE bạn có thể tiếp tục duyệt web trong khi bạn đang nói chuyện.

Với sự hỗ trợ mới cho 802.11ac bạn sẽ trải nghiệm lên đến 3x WiFi nhanh hơn so với chuẩn 802.11n.

iPhone 6 cho phép bạn bắt đầu các cuộc gọi qua Wifi bằng cách sử dụng số điện thoại của riêng bạn. Giúp khi bạn không có một tín hiệu di động tốt. Và một khi bạn đi ra khỏi phạm vi của kết nối WiFi của bạn thì cuộc gọi của bạn liên tục có thể chuyển đổi sang VoLTE. Vì vậy khi bạn đang đi từ nhà để xe của bạn đến văn phòng của bạn thì cuộc gọi của bạn sẽ không bị gián đoạn.

 

iPhone 6 an ninh ngay trên đầu ngón tay

Bước đột phá công nghệ cảm ứng ID cho phép bạn truy cập vào iPhone của bạn môt cách an toàn với mật khẩu hoàn hảo: dấu vân tay của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chấp nhận mua từ iTunes, iBooks và App Store không cần phải nhập mật khẩu của bạn. Với sự phát triển mới trong iOS 8 và Touch ID thì dấu vân tay của bạn sẽ cấp cho bạn truy cập nhanh hơn.

 

iOS phát hành lớn nhất bao giờ hết

iOS 8 là hệ điều hành di động tiên tiến nhất thế giới. Và với khả năng đáng kinh ngạc  cùng tính năng mới được thiết kế để tận dụng tối đa màn hình lớn hơn, iOS 8 không chỉ làm việc liên tục với iPhone 6 mà nó làm cho tất cả các trải nghiệm cảm thấy lớn hơn và tốt hơn.

iOS 8 có đầy đủ các tính năng mà làm cho tất cả các trải nghiệm tốt hơn. Vui hơn, hữu ích và cách đáng ngạc nhiên để gửi tin nhắn. Một hình ảnh tốt hơn các thông tin về sức khỏe và thể lực của bạn. Một cách hoàn toàn mới để mang lại sự hài hòa cho cuộc sống số của gia đình bạn và nhiền hơn nữa.

HỆ ĐIỀU HÀNH

iOS 8

KÍCH THƯỚC MÀN HÌNH

4.7”

ĐỘ PHÂN GIẢI

750 x 1334 pixels

CPU

Apple A8 64-bit

BỘ NHỚ RAM

01GB

DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ

64GB

BỘ NHỚ MỞ RỘNG

Không hỗ trợ

CAMERA

8.0 MP – Camera phụ 2.1 MP

MẠNG 3G

KẾT NỐI KHÔNG DÂY

Wifi, Bluetooth, AirPlay

ĐỊNH VỊ GPS

LOẠI PIN

Non-removable Li-Po 1810 mAh

 

<h1 class="introTitle">Hình Thức Thanh Toán</h1> <div class="cls"> </div> <p align="center"><strong><span>CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN</span></strong></p> <p><strong><span>1. Thanh toán bằng tiền mặt</span></strong></p> <p><span>- Quý khách hàng thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch của<strong>Tiến Phát</strong>trước khi được giao hàng.</span></p> <p><span>- Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi nhân viên<strong>Tiến Phát</strong>giao hàng. Với điều kiện thuộc đối tượng giao hàng miễn phí.</span></p> <p><strong><span>2. Chuyển tiền, chuyển khoản</span></strong></p> <p><span>Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:</span></p> <p><strong><em><span>Tài khoản cá nhân Ông Đặng Tiến Lộc</span></em></strong></p> <p><strong><em><span>Số TK: 0421003819931</span></em></strong></p> <p><strong><em><span>Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Phú Thọ, TPHCM</span></em></strong></p> <p><span>- Sau khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng thông báo lại qua điện thoại cho nhân viên công ty biết.</span></p> <p><span>- Sau khi nhận được báo Có từ ngân hàng,<strong>Tiến Phát</strong>sẽ xác nhận lại thông tin với Quý khách về thời gian giao hàng.<br /><br /><em><span>* Ghi chú:</span></em><br />- Trong nội thành TPHCM: Quý khách không cần đặt cọc &amp; thanh toán sau khi nhận hàng tại địa điểm giao hàng.</span></p> <p><span>- Ngoại thành, ngoại tỉnh: Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điên, Ngân hàng…</span></p> <p align="center"><strong><em><span>Tiến Phát Computer</span></em></strong></p> <p align="center"><strong><em><span>Trân trọng cảm ơn!</span></em></strong></p>
<h1 class="introTitle">Chính sách vận chuyển</h1> <div class="cls"> </div> <p align="center"><strong><span>CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỄN SẢN PHẨM</span></strong></p> <p><strong><span>1. MỤC ĐÍCH</span></strong></p> <p><span>- Nhằm hỗ trợ dịch vụ tốt hơn cho quý khách hàng đã tin tưởng vào cửa hàng, tạo điều kiện cho quý khách không thể đến trực tiếp để lấy sản phẩm. Tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại <strong><span>Tiến Phát</span></strong></span></p> <p><strong><span>2. PHẠM VI ÁP DỤNG</span></strong></p> <p><strong><span>2.1 Đối tượng áp dụng</span></strong></p> <p><span>- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, kỹ thuật số tại <strong>Tiến Phát.</strong></span></p> <p><strong><span>2.2 Khu vực áp dụng</span></strong></p> <p><span>- Khu vực 1: Nội thành TPHCM: Quận 1, quận 3, và các khu vực khác trong bán kính 4Km ----&gt; Miễn phí vận chuyển.</span></p> <p><span>- Khu vực 2: Nội thành nhưng ngoài khu vực 1 -----&gt; Quý khách hàng phải trả phí vận chuyển tính theo Km (1Km x 5.000đ).</span></p> <p><span>- Khu vực 3: Khu vực ngoại thành và các tỉnh thành khách -----&gt; Quý khách hàng phải trả phí vận chuyển tính theo giá của đơn vị vận chuyển.</span></p> <p><strong><span>2.3 Thời gian giao hàng cho khách hàng</span></strong></p> <p><span>- Khu vực 1: Vận chuyển trong vòng 1h</span></p> <p><span>- Khu vực 2: Vận chuyển trong vòng 24h.</span></p> <p><span>- Khu vực 3: Vận chuyển trong vòng 3-5 ngày</span></p> <p><strong><span>3. DỊC VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM</span></strong></p> <p><span>- Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm, <strong><span>Tiến Phát</span></strong>sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của quý khách hàng.</span></p> <p><span>- Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…</span></p> <p><span>Click để xem...</span></p> <p><a href="/hinh-thuc-thanh-toan"><strong><span>Hình Thức Thanh Toán</span></strong></a></p> <p><a href="/cac-chinh-sach"><strong><span>Chính sách đổi, trả hàng</span></strong></a></p>

Số điện thoại:

Bởi Nguyễn Đình Bảo Trang / Đánh giá: 5 / Thời gian: 20-12-2014, 4:14 pm

Bạn có đồng ý với ý kiến này không: Đồng ý (1) | Không đồng ý (0)


Số điện thoại:

Bởi Kenny Sang / Đánh giá: 5 / Thời gian: 20-12-2014, 9:07 am

Bạn có đồng ý với ý kiến này không: Đồng ý (3) | Không đồng ý (0)


Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

Cho điểm

Điện thoại  
Họ và tên:    
Email   
Nội dung chi tiết


Bảng tính trả góp
Giá trả góp:
Vay tài chính:
Trả trước:
Thời gian vay:
Số tiền trả trước:   Đăng ký
Thanh toán hàng tháng:  
Linh Kien Laptop
Nhắn tin FanPage