Cách Jailbreak iOS 9.2 tới 9.3.3 bằng công cụ 25PP (China version Chip-64bit)

3820 lượt - 26-07-2016, 11:14 am

PanGu đã ra mắt tool Jailbreak iOS 9.2-9.3.3. Trên trang chủ hiện tại ở ngôn ngữ tiếng Anh thì chưa có nhưng ở bản tiếng Trung đã ra mắt và cho tải về. Mình đã thử thành công trên 5s 9.3.3. Bạn nào muốn chờ bản tiếng anh thì tiếp tục chờ còn thích Jailbreak sớm thì xem hướng dẫn ngay bên dưới nhé.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2-9.3.3 bằng công cụ 25PP (China version – Chip 64-bit only)
Lưu ý:

 -Sao lưu thiết bị của bạn trước khi thực hiện

-Công cụ Jailbreak này chỉ tương thích với các thiết bị 64-bit (ví dụ như iPhone 5s/ iPad mini 2 trở lên) và đang chạy trên  phiên bản iOS 9.2 – 9.3.3

-Cần có iTunes trên máy tính của bạn và thiết bị phải được sạc đầy pin.

 

Kết nối thiết bị với PC và tải công cụ hỗ trợ PP (link tải tại đây)
Nhấn vào biểu tượng PP như trong hình để cài đặt ứng dụng PP trên iPhone

 


Sau khi đã xuất hiện icon PP trên màn hình iPhone. Trên iPhone truy cập vào Cài đặt – Cài đặt chung – Cấu hình chọn cái nào có tiếng Trung thì nhấn vào Tin cậy cấu hình nhà phát triển

 


Mở ứng dụng PP trên iPhone

 


Khi mở ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo không thì bạn chọn OK

 


Tiếp theo nhấn vào nút tròn ở giữa màn hình để bắt đầu quá trình Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3

 


Sau khi nhận được thông báo Jailbreak thành công, bạn hãy chờ khoảng 1 phút để PP cài đặt Cydia, vì thế không thao tác gì trên điện thoại lúc này.

 


Sau khi thiết bị tự khởi động lại, mở công cụ jailbreak PP một lần nữa để kiểm tra tình trạng Jailbreak có thành công hay không.

Nếu hiện như trong hình thì đã thành công rồi.

Phiên bản jailbreak này không chính thức vì thế Cydia sẽ bị mất nếu bạn khởi động lại máy. Muốn cài đặt lại chỉ cần mở ứng dụng PP trên iPhone và nhấn Jaibreak 1 lần nữa (bước 5)

 

Tiến Phát Computer cung cấp: hdd laptop ( o cung laptop), ram laptopban phim laptop ( keyboard laptop), man hinh laptop ( lcd laptop), adapter laptop ( sac laptop) và may ghi am chuyên nghiệp. Tất cả có giá sỉ cho cửa hàng.

Ngoài ra Tiến Phát Computer liên tục cập nhật giá điện thoại, có hỗ trợ bán dien thoai tra gop, các bạn tham khảo thêm về giá điện thoại : http://phatloc.com.vn/tra-gop-iphone

Tin liên quan

Nhắn tin FanPage