Apple vừa tung ra bản iOS 9.3.3 để cải thiện thời lượng pin cho iPhone, iPad, iPod

3660 lượt - 19-07-2016, 5:10 pm

Hôm nay (19/7), Apple phát hành phiên bản iOS 9.3.3 cho iPhone, iPad và iPod Touch. Trước đó, hãng đã phát hành bản beta của iOS 9.3.3 vào cuối tháng 5.

Theo Apple, iOS 9.3.3 sửa một số lỗi từ phiên bản trước, tăng cường tính năng bảo mật, tối ưu thời lượng pin cũng như cải thiện hiệu suất cho các thiết bị chạy iOS.


Để cập nhật, người dùng có thể tải về trên máy thông qua OTA: Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm hoặc kết nối thiết bị với iTunes. Dung lượng bộ cài đặt khoảng 60 MB.

Ngoài iOS 9.3.3, Apple còn phát hành bản cập nhật OS X 10.11.6 cho máy Mac. Cũng như các phiên bản beta: iOS 10 beta developer 3, macOS Sierra beta 3, watchOS beta 3 và tvOS beta 3.

 

Tiến Phát Computer cung cấp: hdd laptop ( o cung laptop), ram laptopban phim laptop ( keyboard laptop), man hinh laptop ( lcd laptop), adapter laptop ( sac laptop) và may ghi am chuyên nghiệp. Tất cả có giá sỉ cho cửa hàng.

Ngoài ra Tiến Phát Computer liên tục cập nhật giá điện thoại, có hỗ trợ bán dien thoai tra gop, các bạn tham khảo thêm về giá điện thoại : http://phatloc.com.vn/tra-gop-iphone

Tin liên quan

Nhắn tin FanPage