Apple ra mắt iOS 9.3.2 để sửa lỗi trên iPhone

1275 lượt - 17-05-2016, 11:37 am

Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 9.3.2, tuy nhiên phiên bản này không có các tính năng mới mà chỉ tập trung vào việc sửa các lỗi trước đây trên iPhone. Lỗi lớn nhất được Apple khắc phục là việc kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone SE có thể gặp vấn đề về chất lượng âm thanh.


Ngoài việc khắc phục lỗi trên của iPhone SE, bản cập nhật iOS 9.3.2 không có quá nhiều điểm đáng chú ý và chỉ sửa một số lỗi nhỏ khác. Chính vì vậy mà việc cập nhật phiên bản này cũng không phải là việc quá quan trọng đối với người dùng.

Sự kiện WWDC của Apple sắp tới gần, có lẽ cũng vì thế mà các phiên bản cập nhật của iOS 9.3 không còn được chú ý nhiều. Trong sự kiện sắp tới, Apple có thể sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về các tính năng mới của iOS 10, ngoài việc cho phép người dùng giấu các ứng dụng mặc định khỏi màn hình chính. Với việc sẽ ra mắt một chiếc iPhone có camera kép, rất hy vọng rằng iOS 10 sẽ có cải tiến về ứng dụng camera, cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều hơn để cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp hơn nữa.

Tiến Phát Computer cung cấp: hdd laptop ( o cung laptop), ram laptopban phim laptop ( keyboard laptop), man hinh laptop ( lcd laptop), adapter laptop ( sac laptop) và may ghi am chuyên nghiệp. Tất cả có giá sỉ cho cửa hàng.

Ngoài ra Tiến Phát Computer liên tục cập nhật giá điện thoại, có hỗ trợ bán dien thoai tra gop, các bạn tham khảo thêm về giá điện thoại : http://phatloc.com.vn/tra-gop-iphone

Tin liên quan

Nhắn tin FanPage