Hướng dẫn hạ cấp từ iOS 8 xuống iOS 7.1.1

2133 lượt - 26-09-2014, 2:17 pm

Nếu người dùng vừa cài đặt iOS 8 và muốn quay trở lại iOS 7.1.1 vì nhiều lý do như: hệ điều hành mới này của Apple bị kêu ca còn chứa nhiều lỗi vì mới đang ở bản Beta (chưa phải phiên bản chính thức), hay do những ứng dụng yêu thích của bạn như WhatsApp không hoạt động trơn tru trên iOS 8 (thường xuyên gặp tình huống bị thoát ứng dụng ra khi đang chạy). Hoặc sau khi nâng cấp lên iOS 8, bạn thấy chiếc iPhone của bạn chạy chậm hơn hẳn so với trước đây. Bài viết này dành cho những ai quan tâm đến việc quay trở lại với iOS 7.

Việc hạ cấp (downgrade) từ iOS 8 về iOS 7 thực ra khá đơn giản, mặc dù Apple khuyến cáo người dùng không nên quay trở về phiên bản trước của hệ điều hành.

Một số điểm lưu ý quan trọng:

-  Người dùng chỉ có thể hạ cấp về phiên bản iOS 7 mới nhất là iOS 7.1.1

- Hãy sao lưu dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn lên iCloud hoặc sử dụng ứng dụng iTunes để đề phòng tình huống xấu xảy ra khi bạn không thể phục hồi lại dữ liệu sau khi nâng cấp.

- Tải file firmware tương ứng với iOS 7.1.1 (có đuôi .ipsw) cho các thiết bị từ một trong những link dưới đây:

+ file iOS Firmware cho iPhone tại đây.

+ file iOS Firmware cho iPad tại đây.

+ file iOS Firmware cho iPod Touch tại đây

Khái niệm Firmware có thể hiểu đơn giản cho các bạn không chuyên là phần mềm điều khiển các thiết bị phần cứng, là một dạng hệ điều hành cấp thấp để điều khiển mức phần cứng cho các thiết bị.

-  Kết nối với thiết bị đang chạy iOS 8 bản beta với máy tính

- Mở ứng dụng iTunes và lựa chọn thiết bị iOS từ góc phải cửa sổ ứng dụng.

- Giữ phím Alt/Option trên máy Mac (hoặc phím Shift trên Windows) và chọn nút Check for Update iPhone/iPod touch/iPad trêniTunes. Lưu ý nhớ giữ phím Alt/Option hoặc Shift khi bạn kích vào nút “Check for Update”, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi báo rằng bạn đang chạy phiên bản iOS 8.0.

Lưu ý: Nếu bạn đã bật (Enable) ứng dụng Find My iPhone thì ứng dụng này sẽ thông báo bạn cần tắt chức năng này trước khi khôi phục thiết bị iPhone. Người dùng có thể vô hiệu hóa (Disable) ứng dụng này bằng cách vào phần Settings > iCloud > Find my iPhone, và lựa chọn On hay Off ngay cạnh lựa chọn Find My iPhone.

- Lựa chọn file ipsw mà bạn đã tải về lúc trước.

-  Bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo từ iTunes rằng nó sẽ xóa và khôi phục thiết bị iOS của bạn về hệ điều hành iOS 7.1.1 và sẽ kiểm tra sự khôi phục này với Apple.

-  Kích chọn nút Update để tiến hành.

- iTunes giờ đây đã hạ cấp thiết bị iOS của bạn về iOS 7.1.1.

- Giờ đây, bạn có thể thấy màn hình Hello Welcome, trượt thanh Slide để mở máy và cảm nhận bạn đã thành công trong việc hạ cấp lại về hệ điều hành cũ iOS 7.1.1.

Dưới đây là video hướng dẫn các bước đã được trình bày chi tiết trong bài viết trên trên

 

*****************************************************************************************************************

Giá thành sản phẩm cực tốt - giá trả góp bằng giá mua thẳng

Tại sao bạn phải mua trả góp tại Tiến Phát?

Mua dien thoai tra gop máy ghi âm , hdd laptop , ổ cứng laptop tại Tiến Phát bạn sẽ được mua với mức giá cạnh tranh nhất. Giá bán trả góp bằng giá mua ngay, tiết kiệm hơn, hồ sơ trả góp cực kỳ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 10-30 phút, lấy máy ngay khi được xét duyệt.

 Sản phẩm mới, nguyên siêu nguyên hộp, hàng chính hãng, phụ kiện đầy đủ, quà tặng giá trị khi mua điện thoại trả góp,  tặng ngay bộ quà tặng:

- Sạc pin dự phòng 2600mAh.

- Miếng dán màn hình (2 mặt).

- Tạo ID và cài đặt phần mềm, ứng dụng trọn đời sản phẩm miễn phí.

- Giảm ngay 20% khi mua bao da hoặc ốp lưng.

Thủ tục đơn giản - Xét duyệt nhanh

Chỉ cần CMND+Hộ khẩu hoặc CMND + Bằng lái xe (bảng photo không cần công chứng) là có ngay sản phẩm, không cần thế chấp tài sản, hỗ trợ 63 tỉnh thành, xét duyệt nhanh chỉ từ 10-30 phút là có kết quả. Kỳ hạn thanh toán linh hoạt 6 tháng, 9 tháng , 12 tháng, 15 tháng.Đặc biết khuyến mãi khai xuân tặng ngay 01 kỳ thanh toán đối với kỳ hạn 12 tháng.

 Quy trình mua điện thoại trả góp

Đăng ký mua trực tiếp tại Showroom:

1. Khách hàng mang hồ sơ đến showroom tại địa chỉ số 173/14 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 để làm thủ thục.

Hồ sơ gồm ( bản gốc):

- Chứng minh nhân dân và Giấy phép lái xe (Đối với khoản vay dưới 10 triệu).

- Chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu (nguyên cuốn) (Đối với khoản vay trên 10 triệu)

2. Quý khách điền vào bảng khai vay trả góp các thông tin.

3. Nhân viên kiểm duyệt lại thông tin và gửi yêu cầu đăng ký về bộ phận thẩm định.

4. Bộ phận thẩm định tiến hành xét duyệt hồ sơ. Quá trình kéo dài 10 đến 30 phút.

5. Khách hàng xác nhận hợp đồng và nhận máy trực tiếp sau khi đã được duyệt.

Ngoài ra Tiến Phát Computer liên tục cập nhật giá điện thoại, có hỗ trợ bán trả góp, các bạn tham khảo thêm về giá điện thoại tại http://phatloc.com.vn/tra-gop-iphone 

Tin liên quan

Nhắn tin FanPage